Home » Tin Tức » Repeater Wifi là gì?

Repeater Wifi là gì?

Một Repeater WiFi là gì?

Một Repeater WiFi được sử dụng để mở rộng vùng phủ sóng của mạng WiFi của bạn. Nó hoạt động bằng cách nhận tín hiệu WiFi của bạn hiện có, khuếch đại nó và sau đó truyền tín hiệu thúc đẩy mạnh mẽ.

wifi-repeater

Tại sao cần lắp đặt repeater?
Nhà hoặc nơi làm việc của bạn có nhiều tầng lầu? Một bộ phát wifi cho dù mạnh nhưng không đủ để phủ sóng cho toàn ngôi  nhà hoặc nơi làm việc, nếu nối dây mạng để bắt nhiều bộ phát wifi thì sẽ  đảm bảo sóng phủ toàn bộ. Nhưng việc đi dây những ngôi nhà cao cấp, văn  phòng làm việc sẽ trở nên khó khăn và mất thẩm mỹ. Vậy giải pháp là đâu? –> Đó chính là Repeater WiFi.
Với một repeater WiFi,  bạn có hiệu quả có thể tăng gấp đôi vùng phủ sóng của mạng WiFi của bạn  đến góc xa của nhà hoặc văn phòng của bạn, các tầng khác nhau, hoặc  thậm chí mở rộng phủ sóng đến sân của bạn.

Làm thế nào để một Repeater WiFi làm việc?
Một Repeater WiFi hiệu quả bao gồm hai hoặc nhiều thiết bị định tuyến không dây (WiFi), tương tự như các router không dây, bạn đã có trong nhà hoặc văn phòng của bạn.
Một trong những thiết bị định tuyến không dây chọn lên mạng lưới hiện có  WiFi, và sau đó chuyển tín hiệu đến các bộ định tuyến không dây khác, để truyền tải tín hiệu thúc đẩy mạnh mẽ.

Làm thế nào để tôi cài đặt Một Repeater WiFi?
Repeater WiFi là rất dễ dàng để cài đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt repeater ở một vị trí có thể nhận được mạng lưới hiện có WiFi của bạn, và sau đó đính kèm các nguồn cung cấp năng lượng.
Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào repeater WiFi thông qua máy tính của bạn, và nhập vào các chi tiết đăng nhập và mật  khẩu của mạng WiFi hiện tại của bạn, cho phép lặp lại WiFi để kết nối và  mở rộng.

Mạng lặp đi lặp lại có được an toàn không?

Repeater WiFi cung cấp các mức an toàn tương đương như các bộ định tuyến truyền thống WiFi (WEP, WPA, WPA2,…).

Tư vấn và lắp đặt repeater wifi cho nhà nhiều tầng mà 1 bộ phát wifi không có khả năng phủ sóng hết, dùng router wifi làm repeater với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu!

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top